Toyota Vios tại Việt Nam sẽ được thay động cơ mới, hiện đại

Có thể, thị trường Việt Nam sẽ nhận được sự nâng cấp tương tự, thông tin chi tiết sẽ được bật mí trong ngày ra mắt sắp tới.

Chiếc sedan cỡ B Toyota Vios sẽ được lắp động cơ mới thay thế cho loại 1,5 lít hiện tại, thiết kế không có nhiều thay đổi.

Nửa sau tháng 9 Toyota Việt Nam sẽ giới thiệu Vios mới tại thị trường Việt Nam. Thông tin từ hãng xe Nhật cho thấy về cơ bản, thiết kế xe tổng thể vẫn giữ nguyên, chỉ một số nâng cấp nhỏ. Đáng chú ý nhất là động cơ mới thay cho loại 1,5 lít hiện tại.


sẽ được thay động cơ
Sự thay đổi này tương tự phiên bản mới của Toyota Vios tại Thái Lan mới ra mắt hồi tháng 3. Động cơ mới mang mã 2NR-FBE 1,5 lít VVT-i kép, sẽ thay cho loại động cơ 1NZ-FE hiện nay. Tại thị trường này, công suất và momen xoắn không khác biệt so với loại cũ nhưng hứa hẹn sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn khi kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT.

Có thể, thị trường Việt Nam sẽ nhận được sự nâng cấp tương tự, thông tin chi tiết sẽ được bật mí trong ngày ra mắt sắp tới.

Vios là mẫu xe ăn khách nhất phân khúc sedan cỡ B tại thị trường Việt Nam với 1.000 xe bán ra/tháng. Thậm chí trong tháng 7, có 1.890 khách hàng đã được nhận xe, trở thành chiếc xe hút khách nhất thị trường. Sang tháng 8, doanh số bán hàng tụt xuống 846, phản ánh tâm lý chờ đợi phiên bản mới của khách hàng.

Hiện Vios có 3 phiên bản là 1.3J, 1.5G và 1.5E với các mức giá 541, 622 và 564 triệu đồng. Riêng bản Vios Limo dành cho hãng vận tải sẽ có giá 522 triệu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *